เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่ศึกลูกหนังระดับโลก กับเทศกาลฟุตบอลโลก 2014 ( 2014 FIFA World Cup) ที่เริ่มประเดิมนัดแรกพร้อมพิธีเปิดในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ ที่ประเทศบราซิล งานนี้ขอรับรองว่าคุณผู้ชายหลายคนคงได้เตรียมพร้อมรับมือกับเทศกาลนี้อย่างจริงจังตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อเชียร์ทีมรักของตัวเอง ทั้งชุดกีฬา หมวก ริชแบนด์  และที่พลาดไม่ได้อย่างแรง ที่คุณผู้ชายต้องรีบไปสอยมาครอบครองเลย คือ กระเป๋าผู้ชายบอลโลกที่จะบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของการเป็นสาวกของทีมนั้นได้เป็นอย่างดีไม่แพ้กัน

กระเป๋าบอลโลกที่ว่านี้ส่วนใหญ่มาในรูปแบบเป้สะพายหลัง  ด้วยคุณสมบัติเด่นของเป้นี้เองจึงสามารถบรรจุสัมภาระต่างๆได้จำนวนมาก ไม่ใช่ปัญหาถ้าคุณอยากจะเอาเจ้าแป้บอลโลกนี้เอี่ยวเข้าป่าหรือสะพายไปโรงเรียน ไปทำงานก็ดูเท่ห์ มีเอกลักษณ์แบบผู้ชายรักบอลไปอีกแบบ รับรองว่าสาวๆเห็นเป็นต้องเหลียวหลังกับความชัดเจน เปิดเผย และไม่ซ้ำใครของคุณ  นอกจากจะมีคุณประโยชน์ที่มากมายแล้ว ผลพลอยได้ที่คุณต้องถูกใจเลยคือสามารถบ่งบอกถึงตัวตนได้เป็นอย่างดีว่าคุณเชียร์ทีมไหน ให้ความรู้สึกเหมือนเกาะติดชิดขอบรั้วสนาม และเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลนี้อย่างแท้จริง    

โดยลวดลายของกระเป๋าผู้ชายบอลโลกมีหลายหลายลาย หลายทีมชาติให้เลือกมาเป็นเจ้าของกัน ไม่จำกัดเฉพาะทีมชาติเจ้าภาพอย่างบราซิลเท่านั้น อาเจนตินา สเปน อิตาลี เยอรมัน เนอเธอร์แลนด์ มาครบสูตรจนสามารถใช้กระเป๋าเรียกเสียงเชียร์ให้ทีมตัวเองแทนธงชาติ หรือชุดฟุตบอลเลยก็ว่าได้ โดยสามารถสั่งซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ในเว็บไซต์ของที่ระลึกบอลโลกทั่วไปเลยค่ะ

นอกจากความอิ่มเอมใจและประโยชน์การใช้สอยแล้วอย่าลืมดูแลกระเป๋าผู้ชายของคุณให้สามารถใช้งานได้ทนทาน อยู่ยืนยาวไปพร้อมๆกับเทศกาลบอลโลกนี้ด้วยนะ การดูแลกระเป๋าเป้ไม่ใช่เรื่องยาก คุณสามารถทำได้ง่ายๆเลยโดยการเก็บรักษามันให้ห่างไกลจากความร้อน พยายามอย่าให้โดนแดด

               นอกจากความร้อนแล้วควรเก็บกระเป๋าผู้ชายให้ห่างไกลจากความชื้น ยิ่งเป็นกระเป๋าสีขาวด้วยแล้วคุณจะเห็นรา ที่ทำให้กระเป๋าบอลโลกของคุณดูเก่าลงเลยทีเดียว ยิ่งถ้าถูกน้ำด้วยละก็กระเป๋าจะยิ่งขาดยุ่ยได้ง่าย และด้วยสภาพการใช้งานที่หนักจึงควรตรวจสอบและซ่อมแซมกระเป๋าอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้ของสำคัญที่บรรจุอยู่ข้างในร่วงหล่นลงมาได้ หากมีเศษ หิน ดิน ทรายก็ควรเขย่าออก เพื่อไม่ให้ปะปนกับสิ่งของที่บรรจุอยู่ภายใน   แค่นี้ก็สามารภสะพายเป้คู่ใจเข้ากับเทศกาลแบบนี้อวดใครต่อใครได้แล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก http://www.coachforman.com

Comment

Comment:

Tweet