กระเป๋า Coach

เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายสำหรับหนุ่มๆ ในปัจจุบันนี้ ไม่ได้หยุดไว้เพียงแค่กับสไตล์แบบเดิมๆ อย่างเช่น กระเป๋าทำงานแบบต้องใช้แบบถือ กระเป๋าเป้ต้องสะพายแบบแบคแพค หรือต้องใช้กระเป๋าแบบสะพายข้างในวันหยุดอีกต่อไปแล้ว เพราะผู้ชายในยุค 2014 สามารถปรับเปลี่ยนและเลือกใช้กระเป๋าแบบไหนก็ได้ที่ดูเป็นตัวของคุณเอง เพื่อการสร้างสรรค์สไตล์ที่สดใหม่และโดดเด่น ดังนั้นแล้วกระเป๋าถือหรือ Clutch ที่ใครๆ หากใครนึกภาพไม่ออกว่าเป็นอย่างไร ก็ลองดูกระเป๋า Coach แบบ Cluch สีดำดูเป็นตัวอย่าง จากที่เคยมองว่าเป็นกระเป๋าสำหรับผู้หญิงเท่านั้น จึงเข้ามามีบทบาทให้กับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งตัวและสนใจในเรื่องแฟชั่นอัพเดท ซึ่งเจ้ากระเป๋าคลัชนี้เอง ก็ถูกออกแบบโดยเหล่าดีไซน์เนอร์อย่างหลากหลาย เพื่อการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามสไตล์ของแต่ละคน แต่ถ้าหนุ่มคนไหนอยากจะลองเลือกใช้สักใบดูบ้าง แต่ไม่มีไอเดียว่าจะเลือกใช้อย่างไรให้ดูเท่และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ลองมาดูจากคำแนะนำต่อจากนี้ของเราดูสิ

กระเป๋าคลัชแบบหนังสำหรับลุคทำงานสุดเนี้ยบ 

            อันดับแรก เชื่อได้ว่าคงจะมีหนุ่มทำงานหลายๆ คนที่เบื่อกับการใช้กระเป๋าแบบ hand bag ในวันทำงาน เพราะอาจจะใบใหญ่และเทอะทะ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ได้พกสัมภาระเยอะแยะไปทำงานแล้วล่ะก็ กระเป๋าถือแบบคลัชนั้นจึงดูเหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก ลองมองหาใบที่ตัดเย็บจากหนังแท้สุดเนี้ยบ มีดีไซน์เรียบหรู สีสันคลาสสิคอย่างน้ำตาล เทา และดำ เพื่อคงความสุขภาพในการใช้วันทำงาน แต่สามารถบ่งบอกถึงสไตล์สุดหรูที่ยังคงพิถีพิถันในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเองดูสิ

 กระเป๋าผู้ชาย

 

กระเป๋าคลัชเท่ๆ สำหรับวันสบายๆ  

            ในวันที่คุณหนุ่มๆ อยากจะออกไปเดินเล่น นั่งกินกาแฟแก้วโปรด ช้อปเสื้อผ้าชิ้นใหม่ หรือออกไปเฮฮากับก๊วนเพื่อน เชื่อได้เลยว่าบางครั้งคุณก็คงไม่อยากจะต้องถือหรือสะพายกระเป๋าใบใหญ่ไปให้หนักเปล่าๆ ลองเปลี่ยนมาเลือกใช้กระเป๋าผู้ชาย คลัชที่ดูมีสีสันเข้าชุดหรือเข้ากับเครื่องประดับชิ้นอื่นๆ ของคุณดูสิ เช่นสีสันเข้ากับรองเท้าผ้าใบ เสื้อแจ็คเก็ต เข็มขัด หรือเข้ากับนาฬิกาข้อมือ หรืออาจจะเลือกแบบที่ดูมีเท็กซ์เจอร์สักหน่อยก็ได้ เช่น เป็นแบบหนังงู หนังจระเข้ หรือเป็นหนังแบบสาน เพื่อลุคที่ดูกลมกลืนและเท่แบบไม่ดูเยอะเกินไป แต่ได้ทั้งความมีสไตล์และความคล่องตัวอย่างแน่นอน

 กระเป๋าผู้ชาย

 

กระเป๋าคลัชใบเด่นสำหรับหนุ่มแฟชั่นตัวจริง 

            ปิดท้ายด้วยหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบในแฟชั่น รักความโดดเด่น และอยากปลดปล่อยความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวเอง ลองเลือกใช้กระเป๋าผู้ชายคลัชหนังพิมพ์ลายสุดเท่ หรืออาจจะเลือกใช้ใบที่มีสีสันสุดจี๊ดตัดกับชุดที่คุณใส่เพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าได้ใบที่เป็นแบรนด์ดังหรือเป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นอีกสักหน่อยแล้วล่ะก็ รับรองความ cool ที่สาวๆ รอบข้างคงจะต้องเหลียวมองในรสนิยมขั้นเทพของคุณอย่างแน่นอน

 กระเป๋าผู้ชาย

            หนุ่มๆ อย่าลืมลองเลือกสไตล์ที่เหมาะสมกับตัวคุณเองไปลองปรับใช้กันดูนะครับ เพื่อความสนุกในการแต่งตัวของคุณที่จะมาพร้อมกับสไตล์อันโดดเด่นและน่าสนใจยิ่งกว่าเดิม 

 

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก http://www.zalora.co.th

 

edit @ 16 Jun 2014 09:37:23 by coachformen

Comment

Comment:

Tweet