สภาพภายในกระเป๋าผู้ชายแบบนี้ จะถูกตัดเย็บมาอย่างประณีต สามารถนำไปใช้ใส่ของได้หลากหลายอย่าง ทั้งสัมภาระที่จำเป็น และไม่จำเป็นก็ตาม แต่คนทั่วไปก็สามารถใส่ได้ ไม่มีปัญหา ปัจจุบันนี้กระเป๋าผู้ชายแบบนี้ถูกออกแบบผลิตมาสองสี คือ สีน้ำตาลเข้ม กับสีขาว และก็อาจจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในอนาคต

 

                ปัจจุบันกระเป๋าผู้ชายแนวแบบนี้ได้รับความนิยมกันไปทั่ว จนอีกไม่ช้าไม่นานก็คงจะสะเทือนมาถึงพี่ไทยเรา แน่นอนครับ สำหรับราคาย่อมต่างกันเห็นๆ เพราะฉะนั้นหากใครที่ไปเที่ยวที่เกาหลีหรือต่างประเทศ แล้วเกิดสะดุดใจกับกระเป๋าผู้ชายลายแบบนี้ก็สามารถซื้อกันที่นั่นได้เลยจะดีกว่า เพราะหากมาถึงที่ไทยอาจจะแพงเป็นหูฉี่ก็เป็นได้

             อย่าลืมนะครับว่า สินค้านี้ไม่ได้จัดอยู่ในแบบกระเป๋าผู้ชายสำหรับถือ แต่เป็นกระเป๋าผู้ชายเป้แบบสะพายนะ เพราะฉะนั้น หากใครที่รู้ตัวว่าบุคลิกตัวเองเข้าหรือไม่เข้า คุณก็ควรจะต้องทดลองสวมใส่และสังเกตที่หน้ากระจกเสียก่อน เนื่องจากบางทีเจ้ากระเป๋าผู้ชายลายนี้ก็อาจจะไม่เข้ากับบุคลิกคุณเลยก็ได้ หากคุณรู้ตัวและทนซื้อมาสวมใส่ อย่างน้อยคุณก็อาจจะได้แค่คำชมจากกระเป๋าเพียงอย่างเดียว ไม่ได้ถูกชื่นชมในส่วนของตัวตนของคุณเองเลย ด้วยเหตุอย่างนั้นแล้ว หากใครที่อยากจะซื้อกระเป๋าดีดีก็ควรให้หันมองดูรูปทรงตัวเองก่อนนะครับ ไม่อย่างนั้น คุณอาจจะได้ใช้กระเป๋าผู้ชายแพงๆ เพียงแค่ 2-3 ครั้งก็เป็นได้ เพราะสินค้าในแต่ละอย่างที่ถือว่าเป็นแบรนด์เนมนั้น ก็ไม่ได้ขึ้นชื่อว่าดีต่อบุคลิกของตัวคุณเสมอไปนั่นเอง

edit @ 29 Oct 2013 16:50:25 by coachformen

Comment

Comment:

Tweet