3. เก็บรองเท้า New Balance ในตู้ที่ปกปิดมิดชิด และสามารถระบายอากาศได้ดี เพื่อป้องกันฝุ่นเกาะรองเท้า ไม่ควรวางรองเท้า New Balance ไว้ข้างนอกหรือวางไว้บนชั้นเปล่าเปลือย แต่ถ้าวางไว้บนชั้นที่ไม่ใช่ตู้แนะนำให้ใส่กล่องก่อน อาจะเป็นกล่องรองเท้า New Balance ที่ติดมาตอนที่เราซื้อก็ได้ หรือถ้าเรามีกล่องรองเท้าแบบใสๆ จะช่วยให้เราเห็นว่ารองทำNew Balance คู่ที่เราต้องการใส่อยู่ตรงไหน ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา   

4. ควรรักษาทรงรองเท้า New Balance แบบง่ายๆ ด้วยการยัดกระดาษ อาจะเป็นกระดาษที่เราใช้เขียนหนังสือ หรือกระดาษหนังสือพิมพ์ก็ได้ แต่ถ้าหากใครมีก้านไม้หรือก้านเทอร์โมเซตติงพลาสติกที่ใส่มาตั้งแต่ตอนซื้อก็สามารถช่วยได้เยอะเลยทีเดียว และก่อนเก็บลงในกล่อง หากเป็นกล่องที่ไม่มีรูระบายอากาศให้ใส่เม็ดกันชื้นหรือ Silica Gel ลงไปด้วย เพื่อให้หนังคงสภาพเดิม ไม่เสียเพราะความชื้น 

5. ควรสลับสับเปลี่ยนรองเท้าที่สวมใส่อยู่เสมอ ไม่แนะนำให้ใส่รองเท้า New Balance คู่เดิมเป็นประจำ เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานรองเท้า New Balance ให้อยู่กับเราไปนานๆ โดยไม่ใช้งานรองเท้าหนักจนเกินไป เพราะหากรองเท้าชำรุดและไม่สามารถซ่อมแซมได้ เราก็ต้องทิ้ง บางครั้งคู่นั้นอาจจะเป็นคู่ที่เราชอบมาก อาจจะต้องมาเสียใจทีหลัง

 

                หวังว่าเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ที่เรานำมาแนะนำในการดูแลรองเท้า New Balance คู่สวย ของเราคงจะเป็นประโยชน์บ้าง สำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีดูแลและเก็บรักษารองเท้า เพื่อให้รองเท้า New Balance อยู่กับเรา ให้เราได้ใช้งานในโอกาสต่างๆ ตามที่เราปรารถนาไปนานขึ้น

Comment

Comment:

Tweet