กระเป๋าผู้ชาย Canvas Backpack

posted on 01 Oct 2013 17:33 by coachformen

                ถ้าหากว่าคุณเคยดูหนังภาพยนตร์แนวสงครามหรือแนวทหารผ่านศึก คุณก็จะรู้จักหรือจดจำเจ้ากระเป๋าผู้ชายแนวทรงเป้ใบใหญ่ได้เป็นอย่างดี โดยสำหรับเจ้ากระเป๋าผู้ชายใบนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นกระเป๋าผู้ชายที่มีความฮิตและมีความยอดนิยมในหมู่บุรุษชายด้วยกันมาช้านานแล้ว เนื่องจากการดีไซต์ที่เก๋ไก๋หลุดออกไปจากแนวเดิมๆเสียหน่อยหนึ่ง ทำให้ กระเป๋าผู้ชายแบบเดินทางหลากสไตล์อย่าง Canvas Backpack ติดอันดับผู้คนซื้อใช้ไปอย่างง่ายดายเลยทีเดียว จากรูปร่างและการออกแบบให้แตกต่างออกไปจากแนวกระเป๋าคู่แข่ง บวกกับการปรับดีไซต์ให้ทำออกมากว้างพอที่จะยัดของเข้าไปได้ตามความสมควร รวมถึงยังทำให้ดูลวงตาให้เสมือนกับว่าเพิ่งใส่ของอะไรไม่ได้มากนัก มันจึงชนะใจผู้คนและเป็นที่โปรดปราณสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะมีกระเป๋าทรงเท่ๆไว้เดินทางเพื่อสร้างความมั่นใจนั่นเอง

 

                โดยแต่เดิมทีแล้ว เจ้ากระเป๋าผู้ชาย Canvas Backpack นี้นั้น เป็นกระเป๋าผู้ชายในแบบเนื้อผ้าทอละเอียด มีลักษณะยืดหยุ่นและทำความสะอาดง่าย โดยยึดถือแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าทหารสงครามในสมัยก่อน (แต่เนื้อผ้าต่างกันเยอะ) แถมยังมีการออกแบบในการเปิดปิดหน้ากระเป๋าในแบบพับลง แทนที่จะเป็นการรูดแบบซิบรูด โดยการพับลงนี้ ก็ได้ยืดถือรูปแบบของกระเป๋าผู้ชายสะพายข้างมาต่อยอดงาน บวกกับการต่อซิบรูดภายใน (บางรุ่น) แทนที่จะเป็นภายนอกเสียเอง จึงทำให้ดูเก๋แตกต่างไปจากกระเป๋าผู้ชายแบรนด์อื่นๆอีกต่างหาก

 

             แต่นอกจากนั้นแล้ว อย่างที่กล่าวมาข้างต้น กระเป๋าผู้ชาย Canvas Backpack บางรุ่นก็ไม่ได้มีซิปติดอยู่ข้างในเสียทีเดียว บางรุ่นเขาก็ทำออกมาเอาใจหนุ่มๆที่อยากได้ในแบบมัดเป็นปากถุง ซึ่งผู้บริโภคในด้านนี้ก็มีเกินคาด สินค้าแนว Canvas ถูกตีตลาดส่งออกค้าขายไปทั่วโลกและสร้างกำไรกอบโกยมามากมาย ด้วยเอกลักษณ์ที่ปรับใหม่ไม่แพ้ใครทั้งนั้น และล่าสุด การผลิตในรูปแบบหนังก็ได้เริ่มขึ้นสักพักแล้ว เพียงแต่อาศัยการปรับดีไซต์มาตลอด และก็มีความฮิตยอดนิยมไม่แพ้กันเลยด้วย ซึ่งหากใครก็ตามที่กำลังมองหาสินค้าชนิดแบบนี้อยู่ล่ะก็ คุณสามารถตามหาได้แถว สยามหรือเซ็นทัลได้เลยครับ หรือไม่ก็สั่งซื้อเอาก็ได้ ถ้าไม่ขัดข้องเรื่องการรอคอย เพราะทั้งนั้นทั้งนี้ คุณจะได้รับรู้และสัมผัสถึงกระเป๋าแนวบุรุษนักท่องเที่ยวอย่างเต็มตัวและดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเลยทีเดียว แถมเจ้ากระเป๋า Canvas Backpack เองก็ไม่ใช่กระเป๋าแนวเด็กน้อยที่สะพายเล่นกัน แต่เป็นกระเป๋าแบรนด์มาแรงที่ใครๆต่างก็ให้การยอมรับนั่นเองครับ เพราะฉะนั้นแล้ว หากคุณมีมันอยู่ คุณจะไม่ผิดหวังในการสวมใส่ออกไปข้างนอกหรือเดินทางเลยอย่างแน่นอนครับผม